Đạt giải Sản Phẩm Chất Lượng Quốc Gia 3 sao chương trình OCOP HÀ NỘI NĂM 2019

Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng nội thành
Giao hàng toàn quốc
Vận chuyển thần tốc
Hotline đặt hàng nhanh
0904 551 089-0387 603 293
Thanh toán tại nhà
Thanh toán khi nhận hàng

Câu chuyện sản phẩm Bộ khăn bông sợi cotton

Đăng lúc 05:21:37 12/11/2021

CÂU CHUYỆN CỦA SẢN PHẨM KHĂN COTTON

Vào những năm 70 của thế kỷ trước, làng Phùng Xá được mệnh danh là một vựa dâu tằm của miền Bắc, với hàng chục nghìn héc ta ruộng dâu trải dài ven sông Đáy. Ngày ấy, hầu hết các xã trong huyện Mỹ Đức đều làm nghề trồng dâu, nuôi tằm. Nhưng đến năm 1984, cây dâu con tằm bị “thất sủng”, nhà máy ươm tơ Mỹ Đức bỏ thu mua kén, hầu hết diện tích trồng dâu phải chặt bỏ, chuyển sang trồng lúa, hàng loạt thợ bỏ nghề.

Tác động tiêu cực từ kinh tế thị trường khiến cho có thời điểm Làng chỉ còn vài ba hộ còn làm nghề. Là người con của làng nghề dệt truyền thống Phùng Xá, bằng lòng yêu nghề, ông Phạm Đình Bôn đã dựa trên kinh nghiệm buôn bán nỗ lực sáng tạo vượt khó đi lên, tìm hướng đi mới cho nghề “cửi canh”, tạo ra nhiều cách thức sản xuất mới, các sản phẩm mới, mở rộng thị trường tiêu thụ cho sản phẩm của mình, phát triển kinh tế hiệu quả từ nghề truyền thống. Tạo công ăn việc làm cho gần 50 hộ sản xuất trong làng cùng với 30 nhân công lao động trực tiếp ở xưởng của mình.

 Nhận thấy sự phát triển cũng như thị trường tiêu thụ ngày càng lớn, đến tháng 8 năm 2018, con trai ông là Phạm Đình Thành đã quyết định đổi mới kinh doanh, từ cơ sở sản xuất khăn Bôn Hậu phát triển thành công ty TNHH dệt may Thành Long. Công ty mua sắm thêm dây chuyền thiết bị, máy móc hiện đại để tạo ra những sản phẩm sản xuất từ các loại sợi có kiểu dáng, thiết kế đặc biệt, màu sắc bền đẹp, phù hợp với thẩm mỹ cũng như túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Không chỉ bảo tồn bản sắc văn hóa, truyền thống của làng nghề Phùng xá, sản phẩm Khăn Cotton của Công ty TNHH dệt may Thành Long được những thợ lành nghề tạo ra từ 100% sợi bông cotton tự nhiên có nguồn gốc tại Hà Nội, với khả năng thấm hút nước rất nhanh và tốt, độ mềm mịn cao, giúp mang lại cảm giác êm ái, thoải mái và thoáng mát nhất khi tiếp xúc trực tiếp với da. Tạo nên sự khác biệt lớn nhất với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay.

Để công ty ngày càng phát triển, chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi đóng góp, phản hồi của khách hàng, góp phần đưa sản phẩm Việt chất lượng cao đến người tiêu dùng trong và ngoài nước

https://zalo.me/0387603293
FACEBOOK
0387603293